Vaccine....

Hello po, hindi po ba pwedeng madelay ang baby ng mga vaccine na need niya?sabi po kasi ng pedia mas mainam kung sakto sa buwan yung need niyang itake na vaccine,may nakapag sabi naman po na mga mommy na para kumita sila kaya nasasabi yun.Salamat po sa sasagot

2 Replies

sa pedia namin, may sasabihin siang month kung kelan kami babalik for the next vaccine, walang specific date na nakalagay. may time na delayed kami dahil palalagpasin muna namin ang sipon/ubo. but of course, may range yan ng months, according sa baby book. pero may certain vaccine na need masunod like rota, if you want your baby to have it.