mahina ang paggalaw

okay lang po ba na mahina lang ang paggalaw ni baby sa tiyan ko? btw, im 22 weeks na po pls answer mi po

3 Replies

sakin din mi nun 22weeks madalang ko maramdaman pero may time na super ramdam ko may time naman na halos di ko nararamdama kaya medjo nakakapraning.

same tayo mi ganyan din si baby ko more on sa bandang puson ko lang sya nararamdaman at minsanan lang 22 weeks nadin ako now

ganyan dn sken peru malikot sya mahina lang sipa , girl po bb ko pag boy ata malakas sumipa girl mahina lang daw .normal mi

2mo ago

hello yes po mahina lang galaw sa gabi mas malikot sya sken .. umaga tanghali susulpot lang ang galaw nya ..