hi everyone

Hi po , hindi po ako sigurado ng date ng last menst. Ko pero alam ko po talaga is feb 5 kapag nag compute po sya nov. 17 duedate ko po pero sa 1st ultra sound ko po is nov. 11 ano po yung mas accurate po na duedate ko po ? Salamat po .

1 Reply

Ultrasound, since hindi ka sure sa LMP mo, by the way hindi naman nagkakalayo ung date at kapag nanganak ka minsan hindi rin nasusunod ang due date, either maaga or late ng 1 or 2wks.