8mos

Feb. 3 po first day ng last dalaw ko po, due date ko po sa prenatal is nov. 10 pero sa ultra sound dec. 1. san po ba yung totoo?

2 Replies

If magbabase ka sa LMP tama naman ung November 10 na due date. Minsan lang kasi ung sa ultrasound naiiba ung duedate mo base sa laki ni baby sa loob ng tyan. Hindi kasi natin sure kung kelan ung exact date ng conception.. Sa 1st baby ko February 23 LMP ko so duedate ko is November 30 pero sa ultrasound December 3 due date ko nanganak ako November 28..

Ako naman Feb 5 sis, Nov 12 prenatal sa ultrasound Dec 1 din. Nalilito din nga ako baka manganak ng d oras haha