Constipated si baby

Hello po, hindi pa po kasi sumasagot pedia ni baby ko. Pero may I ask po kung ano ginawa nyo if constipated si baby? BTW 1 month pa lng po ang baby ko. Malakas pa rn nmn dumede si baby breast feeding po sya and formula always dn nmn pinapaburp kaso po na observe ko lng na kahapon pa po sya di nag poops at mejo irritated na po sya. Anu po Kaya need gawin to lessen po ng uncomfortable feeling nya. Thanks po in advance.

2 Replies

pinainom ko po water si baby nun mga 50cc lang then lagyan nyo po manzanilla medyo imassage nyo po. or suppository po

tummy massage mo po mommy..pag 5 days or more pa check na sa pedia

3y ago

Thank you po pinapalitan po sya ng gatas na Similac tummicare from s26 gold kaso po humina na po sya dumede nasa adjusting period Kaya sya or sadyang ayaw nya ng similac? Hays