Trying to concieved

Hello po hihingi po sana ako ng matinong sagot po ah . Hindi po ung nga pang babastos lang alam . Iknow na pa iba iba cycle pero ung cycle ko is nag papa ikot ikot lang sya sa 22days cycle and 32 days cycle sa loob ng buong taon nato Tapos expected mens ko po sana nung dec 15-16 Tapos may gamit ako apps . Sa flo apps is ginamit ko dun ang 22days cycle lumabas doon ay 10 days delay tapos sa my calendar ginamit ko don ang 32 days cycle pero 2days delay lumabas tapos tataka po kasi dipa din ako dinadatnan . Live in ako syempre may contact din kami . Hihingi sana muna ako ng sagot nyo bago ako mag pt sana may maka intindi po sa sitwasyon ko salamat po aassk ko lang kung delay napo ba talaga un .

1 Reply

Kung on both apps/trackers eh delayed ka na, you can try a PT na. If negative pero di ka pa rin dinatnan in the next few days, try again. Irregular din ako tapos narealize ko lang na di na ako dinatnan 3 days after ng supposed start ng period ko. Ayun, positive.

3y ago

regular po mens ko sis monthly meron pero ngyon month kasi lumagpas na sya sa expect date ng mens ko