Ang bilis ng akyat ng timbang

Hello po. Help naman paano po ang hindi mabilis na pagtaba sa pag bubuntis? I'm 13 weeks pregnant

5 Replies

Pwede ka po uminom muna nang tubig bago kumain para d na mapapadami kain kasi busog kana. Damihan mo din fruits ang veggie sa diet momshie. Mapapa sana all ka na lang😅..14wks preggy na ako medyo maselan pa din. Konting kain busog agad. Pag my naamoy n hindi maganda suka pa rin. God bless sating lahat

Malakas ba appetite mo sis? Magbawas ka lang ng kanin at sweets. Small servings lang kahit ilang beses sa isang araw. Tas kain ka fruits and veg. Ingat na lang sis buti ka nga napapakain ka. Ako during that week til now ang bilis kong mabusog kahit konti kinakain ko at nagsusuka pa minsan.

Add more vegetables sa pagkain mo para mabilis ka mabusog. Healthy pa. Kain ka oatmeal,wheat bread.iwas sa softdrinks at sweets 🙂

Bawas muna sa rice and sweets hehe

Less carbs and sweets po siguro