hi po help po ano kaya possible nangyari 4months preg stillbirth po ba?

hi po help ano kaya possible na nangyari? 4 months pregnant palagi sumasakit tiyan ko tapos kanina sobrang sakit ng tiyan ko as in tapos nag bula bibig ko at nag suka ng dugo dinala ako sa hospital ng mom ko pero now ayaw nila sabihin kung ano results ano po kaya yung nangyari sakin help po

1 Reply

tanong nyo po sa parents mo since karapatan mo po malaman ang kalusugan nyo ng baby nyo di po namin yan masasagot dito