REDEEM

Hello po ? Have a nice day mga mommy's pag nagREDEEM ka po ba may babayaran pa po ba dun? Salamat po sa mga sasagot ??

15 Replies

Depende kung anong item ireredeem mo mommy. May reward kasi like Photobook na ikaw ang maghahandle ng shipping fee. Meron din naman na lahat free from item to shipping fee. May info na nakalagay bawat item kung paano. 😊

Mostly wala naman. If photobook ang ireredeem may babayaran As for shipping: Free sf if provincial. If within metro manila for pick up sa Ortigas office ng TAP if gusto padeliver, user magbabayd ng sf

Shipping fee po ko shoulder mo.. Wait ko ung item ko if ma aprub 1 week pa daw pero me nabasa ako ako. Magbabayad ng sf

Same question. Thankyou sa mga nag comment at sayo sis na ang post

Wala na. Nakalagay naman don na shipping is free

Wala po if outside metro manila. Free shipping.

Free maliban sa photobook.

Wala sis

Wala po.

Wala na