baby

Hello po! have you experienced muta2x sa isang eye lng ni baby? ano po kaya yun? nasa bahay lng nmn parati c baby..

9 Replies

yung baby ko ganyan diin ngayon one month and 18 days nna ssya ngayon, nneed kang daw I massage ung gilid nng nose nila, ung iba tumatagal ng 7 months na nag mumuta, sana wag tumagal nng ganun kawawa ang baby

Same here mommy. Punasan niyo lang po lagi ng warm water using cotton. Magkaiba po ng cotton sa bawat eye. Huwag pong itutok ang fan po sa kaniya masyado. 😊

Ganyan dn po sa baby ko and I was so.worried.. advice ng mama ko punasan ng warm water ng dahan2 with cotton. effective after 2 days nwala na po.

thank you po. may advice din na mommy na tuluan dw ng breastmilk ko po.

yes.. ang hilig kase nila naka titig lang eh..

Pacheck sa pedia po

pacheck mo sa pedia

Check sa pedia sis

ganun po talaga