Need advice

Hello po, gusto ko na makaraos huhu 37 weeks and 5days na me 2nd baby na po gustong gusto na talaga makaraos

16 Replies

Thanks God successful delivery w/my baby boy last Feb 14 @11:55 am. we're both safe & sound by God's grace.

Ako nawoworry kasi 38w and 4days ako wala pang sign ng labor at malaki na raw si baby sa weeks nya.

1y ago

Ako rin kakatapos lang ng check up ko mi, close parin niresetahan ako evening primrose oil.

Ako nga 39 weeks and 4 days... Chill-chill lang... Hinihintay ko lang kusang lumabas c baby

38 weeks and 1 day ako gusto ko na din pero wala tayo magagawa if ayaw ng bata

38 weeks 3 days feb 22 due no sign of labor at now lng nag primerose din

need po ba reseta sa evening primrose?