hi

Hi po :) Gusto ko lng po sana itanong kung normal lng po ba sa baby na magkaroon ng pula pula sa mukha na parang bungang araw ? Thanks in advance sa mga sasagot :) di po kase ko mapakali pagnakikita ko e ?

23 Replies

Hi! Mommy breastfeed po ba o formula feed si baby? Just to share my experience to my newborn w/c is formula feed. He was born just last June 25th and ang milk n pinabili sa knya ay Enfamil a+ then after nmin makalabas ng hospital Yun p din amg milk n take nya so after a week bumalik kmi sa pedia nya for 1st check up na noticed n sensitive ang balat nya and the milk that he's taking may caused him allergic reaction kya lumalabas ang mga rash so we changed his milk to hypo allergenic milk w/c is nan-hw opti pro and changed ko din ang baby soap nya to Cetaphil. Allergic reaction to milk usually happens kpg formula feed si baby.

5y ago

Breastfeed po . Yung gamit ko pong lactacyd pampaligo sa kanya ..

Hi Mommy, na-experience ko yan with my first baby when she was a newborn. It’s perfectly harmless nothing to worry about. Tinanong ko lang yung pedia ko about it and nag-receta siya ng steroid na cream (nakalimutan ko na yung name) effective naman siya nawala pero dapat thin layer lang. Ask your pedia nalang kung ano ma-susuggest niya na cream to ease the rash. Hope this helps. :)

5y ago

Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Normal lang mommy. Mawawala din po yan, paliguan mo nalang po everyday.😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Yes sis normal lang yan , lagyan mo ng gatas mo (breast milk ) para mabilis mawala .. Ginagawa ko yan kay baby ko maya maya pag natuyo na yung gatas ko na nilagay ko sa mukha nya wala na yung pula pula

it is normal.. pero avoid kissing pa rin.. kasi ayan ang number 1 cause ng rash sa face. kusa naman syang nawawala.. use cetaphil for sensitive skin.. 😍

Then iwasan mainitan masyado si baby. Marami kasing causes mami eh. Try to notice yung causes like allergy ba siya sa sabon or naiinitan

Yes po normal lang po iyon. Nag aadjust pa oil skin ng baby po. Mawawala din po yan.

I think baby pimples yan mami. Better change soap. Try to use lactacyd or cetaphil po.

5y ago

I also use lactacyd then switch to cetaphil. Pero sabi ng pedia mawawala lang din daw yan.

Another thing is, avoid kissing especially kung nay bigote ang hahalik sa bb.

Yes po lalo na kung mainit ang panahon at kapag hinahalikan si bby

Related Articles