Philhealth

Hello po, gusto ko lang po sana mag ask if magagamit ko philhealth ko this coming May na panganganak ko? Nagresign po ako ngayong march. Need ko pa po ba magpavoluntary at hulugan yung month ng april. Thanks po.

2 Replies

kung nahulugan naman hanggang feb magagamit mo pa yun. since resigned ka na change mo na lang voluntary kasi kung employed employer magaasikaso nun.

yes mommy. kailangan nyo po bayaran. dapat may payment sa quarter ng inyong panganganak.