Pag iinat😣😣

Hello po, gusto ko lang po magtanong kung may nakaexperience na po ba sa inyo na parang nabanat yung tiyan dahil sa pag iinat? Tuwing madaling araw po kasi, di ko namamalayan na nakakapag inat ako ng katawan at bigla nalang ako magigising dahil parang nababanat yung tiyan ko. May effect po ba yun sa baby? Napapadalas po kasi yung di ko mapigil na pag inat,dahil na din po siguro sa left side ako lagi nakahiga.dala na din ng ngalay sa pagtulog. Nagwoworry lang po ako na baka makasama kay baby yung ganon. Going 14 weeks napo kami. TIA. #1stimemom #advicepls #pregnancy #worryingmom #firstbaby

1 Reply

okay lang naman ket di left side e. nung manganganak na ako nagleft side matulog kase nakakangalay e. iwasan nyo nalang minsan mag-inat

2y ago

thank you po♥️