Anong mas magandang birth control?

Hi po! gusto ko lang po itanong kung ano pong mas magandang birth control. Cs po kasi ako tapos 1 year and 2 months pa lang si baby. Tapos yung regla ko kasi ngayon ng delayed sya ng 3weeks eh na dedelayed lang po yung ng days or 1 week. Itinigil kasi namin ni mister yung condom kasi masakit po eh.

1 Reply

natural method mommy like withdrawal and calendar method. Madami naman pong downloadable apps para mamonitor mo yung period mo, when to have safe sex or not safe day..

6y ago

thanks po 😊