Parang nakakasawa ng mag expect😭😭😭

Hi po. Gusto ko lang maglabas ng sakit na loob. Magmula nong makunan ako last year May 2022 di na ako ulit na buntis😭 lagi na lang ako nagpapa check up kasam si Mister, kung ano-ano na ininom kong pampa fertile (Clomidine at Letrazole) nagti-take din ako ng Folic Acid, Myra E, at Ascorbic acid. Si mister naman Rogin E. Kaso wala pa rin.. regular naman menstruation ko at gumagamit din pala ako ng ovulation kit para ma sure kung kailan ako fertile. Di rin kami tumitugil sa kaka pray na magbunga na pagmamahalan namin ni mister. Mga mie, baka meron po dito na tulad namin before tapos ngayon na buntis din. Pa share naman po kung ano ang ginawa nyo or ininom nyo para mabuntis? Ps.Pareho po kaming walang bisyo ni mister. 1st baby po sana namin yung nawala samin nong May. Advance Thank you po sa mga makakapag bigay tips samin para mabuntis🙏🫶

65 Replies

Eto I tried this. Nireset ko yung katawan ko and started detoxifying my body. Uminom ako barley tea every morning and pag may period ako, I use washable napkins na instead of disposable. More water, iwas coffee. Then I got pregnant, mag 4 months na baby ko and healthy sa awa ng Diyos. Pray pray lang. God will give your wishes to you when you’re ready. ♥️

Ako po , pcos both ovaries and irregular mens. nabuntis po agad ako dahil sa ininom kong vitamins. FERN D , yan po iniinom nmin ng partner ko. At eto na nga po , unexpected na nabuntis po agad ako. 38weeks and 1day na po today. Waiting nalang sa paglabas ni baby 😇👶🏻 Try nyo din po. Sabi kasi kung gsto nyo talaga ng baby dapat puro vitamin D ang iniinom nyo.

1y ago

Nakakatulong po talaga kasi baka kulang ka lang Vitamin D3 may nabibili na pong ganyan na capsule na. Samahan nyo po ng Folic at Vitamin C w/ Zinc (morning) Vitamin E at Calcium w/ D3 kapag gabi. Kay Mister Folic at Vitamin C w/ Zinc (morning) Vitamin E at Fish Oil (Gabi) bawas din timbang at bisyo

consult sa ob sis mag paalaga kayo. anyway may tamang oras ang lahat🥰 “GOOD THINGS TAKES TIME” ibibigay din sainyo in the right time. wag mawalan nang pag asa. kung nabuntis kana noon malaki din possibility na mabuntis ka ulit. keep praying mi don’t lose hope❤️ me too, gusto na makabuo 8 days delay sana eto nayun after childloss last year🙏🏻

Hello last june 2022nakunan ako. After 3mos uminom ako nga quatrofol at calvit gold resita ng ob ko. i think mga October ako nag start uminon tapos na buntis ako ulit dec 2022 in God's perfect time mabubuntis ka dn wag mo e pressure self mo pray ka always c Lord lng naman nkakaalam if kelan nya kayo bibiyayaan ng baby. 🙏😊💕

April 2021 Po same case Tau nakunan ako 1 year Bago ako nabuntis ulit . Nagpahilot Po ako kasi bumaba matres ko pinapwesto ko Po , diko po alam kung maniniwala kayo sa hilot . Bukud Po Doon kung kelan Ang ovulation ko Doon ako nagpa DO Kay mister . Kailangan di kayo parehas pagod TAs take ka Po folic acid lang .

same tau mi nakunan ako nong january 2022 pero nabuntis ako pagka june. cnabihan ako ng ob ko na mag diane pills kac may pcos ako pero tinigilan ko kasi mahina yung period ko. Tapos pinalitan ko ng paragis capsule . Ayon nabuntis ako. Pero will lng tlga ni God mi kung kelan ka mabubuntis.

ganyan po ginawa namin ng asawa ko..pinahilot nya ako..pinataas ung mattress pero dapat po may mens kau pag magpapahilot para makapa ang mattress nyo .don.po kau magpahilot sa marunong...1month nabuntis na po ako...balikan nyo po ako after...praying na magkababy na po kau

1y ago

32 na po ako. wala po akong diperensya

mi 9 years ako bago nagbuntis nakunan din ako at 5weeks 6days pero the next month nabuntis din ako hindi po ako naraspa. ang ginamit ko lang po nun e yung glutathione ng beauty vault saka yung collagen drink nila then nagulat ako mag 4months palang ako nainom nun nabuntis agad ako

good morning.mami,10yrs n kami Ng Asawa ko.nwlan kmi Ng pag asa mgkroon Ng anak.pero thanks God bnigay pdin samin.7months pregnant Po ako.meron Po kmi iniinom Ng Asawa ko fish oil.2months ko lng Po sya iniinom.nbuntis din Po ako.try mo lng Po mami.bk mktulong Po salamat...

We waited for almost 6yrs and God is Good , he gave us our precious little one last year ❤️❤️❤️ Wag mawalan ng pag asa mi , pray lang po kayo and wait sa bigay ng panginoon . Kung para sayo, ibibigay at ibibigay po ng mahal nating diyos

Related Articles