Philhealth concern

Hi po gud pm mga mums, ask ko lang po ilang buwan po ang pwede ko bayaran sa philhealth ko, last hulog ko po kasi September last year pa po.. ang EDD ko po this coming December 2020? At kung magpapautos po ako ano mga requirements na ipapadala ko sa uutusanko po? Thank you in advance po sa sasagot..

1 Reply

Hanggang manganak ka bayaran mo mami. Photocopy of Valid id Authorization letter. Proof of pregnancy-ultrasound report

4y ago

Siguro mam. Tapos magfix ka signature ng tatlo dun. Pasama mona rin yan id mo