do you believe in sukob?

Hi po. My grandfather died on june 2019. And I became pregnant unexpectedly this july. So my bf and I need to get married for the baby. Any advice? If need namin ipagpaliban ang marriage?

22 Replies

Base on my experience to sis. Nitong May 18 lang ako kinasal, Okay na lahat and ung date nalang inaantay namin para sa wedding ko. But unfortunately my Tito died nung May 8, Which is kapatid ni mama, Sobrang biglaan kasi naglalaro lang sya ng basketball then bigpang natumba and dead on arrival sa hospital 😭 Sobrang nabigla kami sa nangyare pero yung wedding ko is nakaset na ng 18 kaya tinuloy na namin. Wala namang ibang nangyare. Tuloy na tuloy and merong butterfly na nakita sa mga pictures dun sa simbahan which is for us yung tito ko un. Kahit na wala sya nagpunta pa din sya kasi yung ung hiling ko sa kanya and nung nabubuhay pa sya sabi ng asawa nya tita ko, sobrang excited daw ang tito ko para sa wedding ko. Kaya kahit nagluluksa pa ung fam nya, sobrang thankful ako kasi nagpunta pa din sila sa kasal ko 😭😭😭😭

same with me.. namatay father ko april.. buntis ako ng may.. so nxtyear nlng kmi papakasal.. isasabay nlng sa binyag.. wala naman mawawala kung maniniwala dba.. but its still up to u sis..

hmm.. gnyn dn reason y d kmi pde mksl dis yr even im pregnnt.msama dw kc gawa ng "sukob" its either swertehin kmi or worst the opposite.

ung tatay q namatay biglaan nung aug 24, pero planado n wedding ng kapatid q ng dec, itinuloy p dn ang ksal dahil planado n dw un...

Ang alam ko mamsh sukob yun kapag sa simbahan kayo ikakasal. Pero kung sa huwes muna okay lang

Next year ka na lang magpakasal sis. Wala namang mawawala kung ipagpapaliban muna diba.

Hindi yun totoo. BFF ko namatay yung father nya nung February, kinasal sya nung June.

Hndi naman po. Ang sukob is kpag sabay sa isang taon nagpakasal ang magkapatid.

Wala rin naman pong masama sumunod pero depende rin naman seniong magpartner.

I think sukob is kung may ksabay ka ng kasal sa kamaganak m this year