Stretch marks

Hello po. Grabe dami na sakin. Ganyan din po ba sainyo? 30weeks preggy!

Stretch marks
61 Replies

same. kala ko nga ligtas nako sa mga stretch mark eii .. pero pagtungtung ng 7 months ayun ... nagsilabasan silang lahat... pero worth it lahat ng marks na to basta para sa aking angel.... 🙏🥰😍

37 weeks na ako and I don’t have any stretch marks maybe because from the day na alam ko na preggy ako I always put a lot of baby oil and baby lotion sa tyan ko to avoid having stretch mark :)

30weeks nako bukas 😊 but wala ako stretch mark kasi kahit di pa ako nun buntis nag lolotion ako sa buong katawan eh kaya nadala ko now na buntis ako. lotion lotion lang :)

very normal po. nag switch aq to aloe vera lotion ng preggy na. gumamit din me oatmeal soap para iwas kati. nagkaron pa din aq sa lower abdomen, bihira ako nagkamot.

Ako Virgin coconut oil (sarilinggawa ko sya) para ma keep ung moisture habang nag sstreched ang tummy 😊 meron din sakin strech mark pero 2 guhit sya

sa akin 30 weeks din po ,wala pa naman po stretchmark ,.iwas iwas po ako sa pagkamot at lagi ko po nilalagyan ng lotion tyan ko pag kakaligo 😊😊

Wala sakin. Alaga lng cguru sa lotion, tanda ko lotion na may aloevera gamit ko. Tpos minsan ung gel sya na aloevera nabili ko sa Watson.

may mas marami pa jan mommy .. halos buong tyan 😊 enjoy nyo lang po mommy ang pagbubuntis nyo. maglelessen din po yan after mo manganak

kahit anong diin ng kamot ko bakit ayaw mag mark. gusto ko po nyan para mas feel ko ung pagbubuntis. 30weeks preggy here pang apat

So far hindi pa ako ngkaroon Ng stretch mark I’m 34weeks and 3 days .im using bio oil since 1st trimister ☺️

Related Articles