stretch marks problem.?

Paano po maaalis ang stretch marks habang buntis? 30weeks and 6 days preggy.

11 Replies

Dmo naman matatanggal talaga yan while buntis ka, male lessen siguro pwede pa. Mag fa fade lang naman yan kapag naka panganak kana. Pero sa ngayon pwede mo naman lagyan nang bio oil, or mga lotion na para talaga sa stretch marks.

habang buntis sis pede ka na po magstart maglotion ng for stretchmarks. gamit ko po palmers. with collagen na din sya para sa elasticity ng balat. para di masyado magkakamot habang naiistretch ung balat.

5y ago

Hi po san po.xa nabibili?

Once may stretchmarks po hindi na ata siya maaalis. Maglilighten lang po pag ginamitan ng mga lotions. But sa derma po ppwede siyang maremove.

Try using oil po.. coconut oil pde din.. ang ginavamit ko po ung palmers na cocoa oil, hinahalo ko sa lotion tapos pinapahid sa chan..

hindi po maaalis yung stretchmarks pero pwede lang ho siyang ma lighten by using moisturizing products at iba pang creams

asa lahi dn yan sis. pro pra makabawas bio oil or lotion

Ano po bang effective na cream for stretch marks?

if i were you embrace it...

lotion lng gamit ko

Dipo maaalis yan