SAAN MAGANDANG MANGANAK NA PUBLIC DITO SA MANILA?

Hello po GoodMorning. Pa out of topic po. 1st time mom. San po magandang manganak dito sa manila na public? Medyo pricey kasi sa private. Tumatangap ba sila kahit wala kang record sa kanila? About naman sa philhealth ko. 2018 pa last hulog ko magagamit kopo paba yon if ever na manganak ako? Edd kopo is october. Salamat po sa sumagot.

1 Reply

hi momshie...about sa pilhelt mu...dapat up to date ang hulog nian...need mu i-pay ung hind mu nabayaran...para magamit mu..gaya sa akin july 2020 ung last n hulog ko..pinabayaran ang d ko nahulugan..kaya binayaran ko gang august2021..kaya nagamit ko pilhelt ko...last august 10 lng aq nanganak

3y ago

dto sa qc.nova aq...24hrs lng aq,.wala aq binayaran....coverd lahat ng pilhelt ko...kala ko nga may babayaran aq..sa awa ng dios wala nmn...ngdonate lng aq..