About Pregnant

Hello po, Goodmorning. 16 weeks and 5 days na po akong preggy. Pero wala pa po akong nararamdaman na kung ano ano sa tiyan ko, normal lang po ba yon? Kasi po yung iba nagtatanong po saken kung may nararamdaman na daw po ba ako, kung nalikot na daw po ba? Kaso wala pa po akong maramdaman. Normal lang po ba yon? Sana po ay may sumagot, maraming salamat po.

2 Replies

depende po ata, ako kasi 15weeks pero minsan feel ko na tlg na may biglang pipitik at gagalaw sa tummy ko

3y ago

thankyou po

Opo, 18-22 weeks usually nararamdaman.

3y ago

thankyou po sa pag sagot,