UTI

Hi po goodmorning meron po ni recommend sakin ang center na cefalexin para daw un sa impeksiyon ko sa ihi antibiotic daw po yun tanung lang po ndi kaya un makaapekto sa bata ?? Kung magtutubig po ako ilang baso sa isang araw ang dapat kung inumin ??

2 Replies

Pinainom din ako ganyan nung 2 months ako pero 2 weeks.lang hindi po nkakaapekto nag binibigay ng OB mo Mamsh. Water lng ng water para mawala UTI 😊

5y ago

Pero ano sa tingin mo mas mainam mag water terapy nalang dba ??

Ipakita mo sa ob mo momsh para makasiguro ka

5y ago

Sabi nga po sakin mas mainam daw ang more on water nalang para makasiguro ako kasi ilang weeks nalang lalabas na si baby ..