Blighted ovum. Anembroynic pregnancy

Hi po goodmorning, ask lang po if may nakaranas nnapo ba dito ng blighted ovum? Then nag sspotting po? Ako po kasi nung unang OB ko binigyan ako pampakapit, tapos sabi po nung pina 2nd opinion ko tigil ko na daw po yung pampakapit dahil wala naman pong batang papakapitin dahil wala sa yolk sac. Pinapa antay na lang po sakin na lumabas na lahat ng dugo. Advice naman po please. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

my first pregnancy was blighted ovum. hindi ako nag spotting. nagpa second opinion din ako and same advice. there's no baby. nag undergo ako ng D&C.

2y ago

Hello po, ilang months po ulit bago kayo nagka baby ulit after non??