Helppppp☹️

Hi po goodevening po baka po meron po kayong damit ng new born baby na Dina po ginagamit or napaglumaan na po nag iipon po KAsi ako Wala po KAsi akong pambili Wala na din po KAsi yung papa ng anak ko iniwan poko and mag e 18 palang po Ako nag iipon palang den po Ako para mag pa ultrasound Sana po Meron po kayo thank you po🥺

1 Reply

Where are you located po? Baka someone near you po makakita nitong post mo. Try to join Moms Decluttering Community fb group din po.

2y ago

North fairview po. ako ma'am🥺