Ano ang nasa braso ni baby?

Hello po good pm sa inyo, Tanong lang po baka may baby din na nagkaroon ng ganyan. Nung una parang kagat lang ng langgam maliit at mapula lang, bigla po lumaki ayan na po, pa help naman po maraming salamat.

Ano ang nasa braso ni baby?
4 Replies

Mukang bcg nga po yan. Natural lang po na mag kaganyan after a month na mabakunahan si baby ng bcg. Need daw magpeklat kasi dahil pag hindi, uulitin. Normal normal na parang may nana. Kusa din mawawala yan. Hayaan lang daw po.

2y ago

opo, ngayon nawala na po yung nana thank you 💓

Nagkaganyan din po ngayon c baby ko akala ko din nung una kagat ng lamok pero yan daw po pala Yung bakuna nya

2y ago

same po mie 1st time mom din ako, Yung Mama ko lang magsabi hayaan mahinog. Akala ko din kung napano na c Baby nung mga nakaraang Araw Panay iyak Yan palang bakuna, pero nung nahinog na nakalabas na Yung nana ok naman na sya nagflat na din Yung area na binakunahan

normal yan sa bakuna ni baby sis. ibig sabihin niyan buhay daw yung turok ni baby.

2y ago

ok po thank you 💓

Mi mukang yan po yung bcg vaccine sa kanya.

2y ago

thank you po 💓