Tanong lang po

Baka po meron sa inyo may idea kung ano tong nasa tenga ng baby ko po. Yang maliit na bilog po. Napansin ko po ito cguro mga 5 months old pa yata xa or 6 months. Ngayon 11 months na po xa. Di nmn po xa mapula. Pero nung unang napansin ko ito prang pimple lang xa. Pero ngayon po medyo lumaki lang xa ng konti. Takot pa po kasi akong ipa check up xa kasi mataas case dito sa amin.

Tanong lang po
1 Reply

Sa totoo lang Mommy. Pag si baby may mga ganyang case, need po talaga mapatignan ng ng professionals.

3y ago

Yes ipapa check po namin xa bukas