utrasounds makakasama ba?

Hello po good morning tanung lang po mga mamshies ilang beses po kau nakapag ultrasound? Sakin po kasi 2beses na tvs 1 pelvic tas ngaun po gustu ko sana mag pa cas at sa susunod na buwan 4d . Makakasama po ba pag napakadaming ultrasounds? Mai affect po ba kai baby? Pls po ilan beses kau ng pa ultrasound? Thank u po

2 Replies

Hindi masama. Soundwaves ang gamit sa ultrasound, hindi radiation. Kung high risk pregnancy ka, talagang more than once ka required iultrasound dahil kailangan lagi namomonitor developments ng baby. Okay lang yan, no need to worry. Clinically safe for both mother and baby ang ultrasound.

5y ago

Welcome! :)

Masama po kpag sa isang buwan ilang beses magpa ultrAsound

5y ago

Hindi siya masama. Clinically safe ang ultrasound dahil yan lang ang way para makita si baby sa loob.