curiosity

hello po good morning po hingi lang po ako advice running for 4 months po kasi ni minsan hindi po ako nag suka, naglihi as in hindi po maselan there's a possibility po ba baby boy yung anak ko someone's tell me na ganun daw po unlike pag baby girl thank you po

90 Replies

baby girl ung akin and same case nd ako naglihi or even nagsuka. nahihilo paminsan minsan but not oa sa hilo. antukin lang ganun.

Same here😊 hindi rin ako nag suka at nag lihi etc., nababahuan lang ako sa lotion at toothpaste at depende pa rin kasi yan eh.

ako naman subrang silan ku 😭😭 wala poe akong nakakain lahat nasusuka ku anu poe magandang gawin mga momsy help naman ohh

6y ago

you'll find something you can be comfortable with and eat

Ako 3mos..suka ako pag may naamoy akong kanin...at baboy...ang silan ko s pagkain..thanks god baby boy binigay sa akin😊

I can tell na baby boy xa kz ganun ako s panganay ko lalaki. Wala ako nararamdaman kht ano. Nalaki lang tyan ko hehehe

nako mami ako sobrang hirap ako nung first tri ko. suka ako ng suka ... lihing lihi talaga. baby boy baby ko😉😂

There are chances na boy nga po ung baby, cguro nsa 80%. Ganyan ako sa baby boy ko and s baby girl npakaselan ko po.

same tayo mamsh. wala ko naramdaman na hilo or suka, 12weeks preggy na ko. pwera lang sa gutom lang madalas.

Wala sa selan yan sis kasi minsan same symptoms naman. Hehe. Pa utz ka na sis para maconfirm mo na hihi 💕

maselan ako saka 1st semister ko kahit unti lang kinakaen ko sinusuka ko. Baby boy sakin😌 28weeks preggy