curiosity

hello po good morning po hingi lang po ako advice running for 4 months po kasi ni minsan hindi po ako nag suka, naglihi as in hindi po maselan there's a possibility po ba baby boy yung anak ko someone's tell me na ganun daw po unlike pag baby girl thank you po

90 Replies

iba iba naman yan mommy. both girly ang babies ko mgkaiba ng sign ang ganap sa knila while im preggy 😊

We're lucky po na ndi Tau maselan. Gnyan dn aq once lng aq nagsuka Kya sabi dn skn na bka baby boy daw.

Lucky you.. Pero iba iba kasi paglilihi and wala po dun basehan if girl or boy ang magiging anak nyo..

depende po siguro. pero ako, hndi rin ako nakaramdam ng morning sickness, boy c baby ko. 34weeks nako

No mommy. Ako din hindi naglihi or nagsuka sa whole duration ng pagbubuntis ko pero baby girl yung anak ko.

6y ago

ang swerte mo sis. hindi ka maselan

sana ganyan dn ako haha 4mos nako ngayon at sobrang nahirapan sa 1st trimester sobrang selan kasi

same, walang kaselan selan, napasok pa nga ako ng work 8months and 3weeks. ayun baby girl naman.

same tyo baby boy never aq naka-experience ng paglilihi as in wala. tingin ko depende yan momsh.

hi sis , ako hindi din ako nagsuka nung preggy ako pero girl ang baby ko unlike sa 1st child ko

Wala po yan sa symptoms...ultrasound lang po talga ang makakapag confirm ng gender ng baby mo