Ask ..

Hello po . good morning nga Momshie . ask kO Lang po Kung pwde na b painomin si baby Ng Celine Vitamins .. 2months Na po siya .. at Pwede rin bang isabay ung celine at tiki tiki na ipainom ..m

5 Replies

Hi momshie! 😊 yung pedia ng baby ko recommended Nutrilin kasi complete na yung nutrients dun. It's more like multivitamins na. I started giving Nutrilin to my baby since 1mos old palang sya. Same din ginamit ko sa baby girl ko noon way back 2016. But in regards with your inquiry, YES 😊 you can use Tikitiki and Ceelin na sa baby mo.

yes po pwede, yan din po inom ng baby ko since 1month sya and she's 5months now.

Ceelin plus drops mommy para with Zinc. Pampalakas ng katawan ni baby.

Yes..ceelin drops yung gamit ng baby ko nung months old palang sya...

yes po yan po gamit ki sa baby ko .. ceelin at tikitiki

5y ago

pwde Pag sabayin? tsaka Ilang beses Pwde sya painomin?