10 months contributions ? PHILHEALTH

Hello po good morning mga momshie August 4 2020 due date ko ... Ask ko lng po kung pwd ko magamit ung contributions ko sa philhealth kahit 10 months Yung updated na hulog ko ? Thank po sa sasagot First time mom

1 Reply

Nag stop kana po pag hulog momsh? Or continue? Kase yong sa pinsan ko nag stop sya pag hulog hindi nya na avail ang Phil health peru matagal na yon. Baka nag iba na now

4y ago

Nag continue lang po ako ng hulog ngayon... Pero dati na pa stop ako kasi ng ibang bansa ako kaya ngayon ko lng naasikaso ult