Lower Back Pain

Hello everyone, first time mom here. Normal lng ba na hindi nawawala ang back pain ko everynight sobrang sakit nya to the point na hindi na makatulog ng maayos. Thanks.

2 Replies

hi. siguro makatulong din if mag light stretching ka sa umaga.. meron sa youtube ng prenatal exercises to relieve bodyaches. have someone spot you or mag alalay sayo pag itry mo gayahin yung sa youtube para lang safe. sakin kase right balakang ko ang laging ngalay since sa left side na ako natutulog palagi.. sa umaga nagsstretch ako and lakad to work para may exercise habang nakakagalaw pa 😅

8mo ago

Thank you so much po 😊

I have a lower back pain too, pero not to the point naman na hindi na ako makatulog. Try mo maglakad-lakad sis. Normal naman siya based on my research sa google. Nung una din kasi di ako sure kung tama lang ba yung nararamdaman ko. Haha!

8mo ago

Thank you po 😊