Ilang weeks ng yung baby ko??

Hello po. Good morning💙 Ask po ako about sa pagiging preggy ko😊 Feb 14, 2022 po ang last mens ko until now wala po akong mens. Then nag PT po ako 2 days ago then positive naman po. Ask ko po if paano malalaman kung ilang weeks na yung baby ko? Thank you in advance😚💙#pregnancy #pleasehelp

Ilang weeks ng yung baby ko??
36 Replies

8 weeks pregnant ka na po. Due mo is Nov 17, 2022.

Feb.10 din last mens ko, 9 weeks and 5 days na ko

paano po to basahin? ilang weeks na po ako ngayon?

2y ago

ngayon po 10 weeks and 4 days na ako mag pero no signs po ako ng bleeding simula po nung nalaman kong buntis ako

magpacheck up ka sis or magpalabaratory ka.

2months kanang buntis mamshy. Congarts😊

pa ultrasound kana po agad mamsh 😇

best po gawin magpa transV po kayo.

8 Weeks and 6days n baby mo sissy

kaya bali 9weeks na tyan mo sis😍🥰

2y ago

invalid po yan try niyo pong ulitin

possible 2mos 🥰 congrats!