Tanong lang po

Hi Po Good morning, 1st time Mom Po aq mahihirapan Po ha Ako manganak Neto dahil Po isang beses palang aq nakapag pa check up at Wala pa Po akong ultrasound 🙁 17 weeks and 5 days napo tyan q, Wala Pa po mahanap na trabaho partner q eh🙁

2 Replies

ugaliin mo magpacheck up kahit sa health center lang. Negligence yang ginagawa mo dahil dapat may prenatal checkup ka 1 month pa lang dapat na delay ka. Dapat lang na magtrabaho ang asawa mo dahil magkakaanak na kayo. Hindi pwede yung palaging may rason kesyo walang trabaho o ano. Kailangan nyo paghandaan ang panganganak mo at ang mga susunod na mga taon. Sa public hospital ka manganak, i rerefer ka naman ng center sa isa sa mga public hospitals malapit sa inyo. Magbayad ka din ng philhealth o maging indigent ka na mber bago ka manganak, para libre na ang benepisyo.

andame po jan work mi magtiyaga lang sya maghanap. magcenter kayo o public hospital para makabawas sa bayarin kahet papano po

Related Articles