Ubo sipon

Hello po good evening po mga mommies, mahahawa po ba si baby sakin kapag dumede sya, may sipon at ubo po ako at parang lalagnatin na din po pero nakainom na po ako ng biogesic. Salamat po. Ano pong dapat kong gawin? #advicepls #1sttimemom #pleasehelp.

1 Reply

mag mask lang po kayo at maghugas ng kamay palagi at mag alcohol tuwing hahawakan si baby. tuloy ang breastfeed po.

2y ago

hello po mommy nagmask at naghuhugas naman po ako ng mga Kamay kapag hahawakan, nagalcohol din po ako at kapag magbreastfeed sakin si baby pero nahawa pa din po sya sakin. ano pong dapat kong gawin?

Related Articles