Philhealth

Hello po. Good evening! Magtatanong lang po sana, magpapakasal po kasi kami ng boyfriend ko sa March, and wala pa po akong philhealth. Ang balak po ay isasama na po ako sa kanya, dependents po ata tawag dun di ako sure, if ever mabilis lang po ba process nun and magamit po kaya namin agad sya sa July pag nanganak po ako? Thank you po sa sasagot! Wala rin po kasing idea mga kakilala namin #theasianparentph

1 Reply

Pwede naman po. Pagkakasal nyo pagmay certified true copy ka na ng marriage cert nyo.. ipaupdate mo mdr ni mister. If tuloy tuloy naman hulog nya wala naman magiging problema. Paupdate ka na lang din ng mga ids mo kelangan married surname na

Related Articles