39 weeks and 3 days

Hi po good evening! ?? I'm 39 weeks and 3 days na Po ngayon medyo nakakaramdam na Po ako NG sakit konti tas mawawala dn Ilan days na din Po ask ko Lang ano Po paraan para mapadali Ang pag labour excited na Po Kasi ako manganak

1 Reply

Lakad at squats mommy. Ako din ganyan. Nakakaramdam na ng konting sakit(tolerable naman) nilabasan na din ng mucus plug ☺️. Have a safe delivery satin momsh

5y ago

Sakin kasi nung sunday palang may white discharge na ko. Tapos pag consult ko sa ob ko. IE nya ko and 1 cm na..tapos kaninang morning may lumabas na mucus plug sakin. Kaya hinihintay ko nalang mag active labor bago ako pumunta sakanya ulit