Galaw

Hi po good evening. Im 20 weeks preggy po, tanong ko lang ko curious po kac ako.. normal lng po ba mga movement ni baby sa loob kac po minsan tumitigas tapos sipa kaaagad. Or yung parang mga pitik po na parang malakas lang sa heartbeat natin. Normal po ba yan? Thankyou.

3 Replies

Normal lang po yan mommy. mas ok ng magalaw si baby. Atleast alam mong healthy siya.

5y ago

Ganon po ba, the more movements nya the more healthy sya thank you po mommy

Normal ;) Nadedevelop na kasi yung mga parts ng body nya din

normal po

Related Articles