4months pregnant

Hello po good evening ... Ask ko lang po kasi bwal po ba mag do kmi ni hubby .? Nag ano kasi kmi tapos nun sumakit na pwerta ko den sa discharge ko na milky white may nahalo na dugo ? Normal kaya sya or hindi di ko po kasia contact ob ko . Bawal pa lumabas para makapg pcheck sa center . Slamt po sa makakapansin

2 Replies

Iwas muna sis... Baka kasi maselan ka and baka mababa ang placenta mo... Better consult ure OB muna kung may chance...

5y ago

Ok po sis salamat sa po . Sana nga makakuha nko ng contact sa ob ko ee. Sarado pa nmn clinic nya wal kmi matanunga .

Not normal. Tama na muna sex, buntis ka na nga eh.

5y ago

May bastos pala na member dito... Wala ka pinaaral te