Mag sex po kmi ni hubby tpos,pagkatpos naming dalawa my lumabas na dugo,Ani ibig Sabihin nun ok lng

Mag sex po kmi ni hubby tpos,pagkatpos naming dalawa my lumabas na dugo,Ani ibig Sabihin nun ok lng po ba si baby,ask lng po,7mos prgy npo.

6 Replies

Baka naman po rough Ang naging sex nyo Kaya ka dinugo? pag pregnant tayo, kailangan gentle ang lovemaking kahit no complications Ang pagbubuntis. Better to have yourself checked by your OB. baka may bleeding ka na.

naku mommy, pinaka iiwsan Yan according to my ob and midwife.maari ka pong mgpre-term labor ..kawawa Naman SI baby, tiis2 lang Muna .

hindi po natin alam ang possible reason esp kung galing sa vagina ang dugo. best way is to consult OB and do ultrasound.

kung may lumabas po na dugo Hindi po okey un.. need nio po magpacheckup para makasure.

hinay hinay lng mi..baka maselan ka magbuntis..much better pacheck ka po sa ob mi...

pacheck up ka sa OBGYNE mo my