ayaw kumain ni bunso 😭

may two years old na po ang anak ko next month, nagtataka po ako ayaw nya kumain bigla lahat ng isubo ko niluluwa, hindi naman sya ganito magana naman kumain kaya nagtataka kami, ano po kaya problema wala naman sya sakit ubo, sipon ang problema pati gatas nya hndi nya nauubos pansin na namin na pumapayat sya, sana mapansin nyo po #advicepls

3 Replies

Momsh, I feel you. yan rin problema ko ngayun. Super nag alala ako, ngayun kumakain sya, nakaka dalwang subo lang sya. Hinahayaan ko nlang kesa pilitin ko, lalo syang aayaw eh. Etong byanan ko rin naman , panay sabi na pumapayat na anak ko. Pero para sa akin Momsh, nasa tamang timbang naman anak ko, sa edad nya. Kaya wag po tayong masyadong mg worry. always check your toddler's weight po. Dyan po tayo mag base, kasi kung mababa timbang nya sa edad nya, underweight sya. Dyan po natin masasabi na di sapat nutrition nya. Wag po natin basehan na porket payat di na healthy, masama po rin pag mataba ang bata. Stay positive lang po tayo Mommy ❤

may article about diyan dito sa app. basahin mo n lng mommy. . baby ko nmn simula mag 1 yr old at mag ngipin hanggang sa lumabas na Yung mga ngipin ayaw na kainin Yung dating kinakain, sa milk n lng ako bumabawi, may phase daw tlga n ganyan Ang bata 1-5 yrs old. but of course given n wla silang sakit or dinadamdam..

3y ago

search mo lng sa article section nitong asian parent "picky eater" lalabas n po mga articles related diyan

baka may bagong tubo na ngipin mommy......

Related Articles