#PAMPADAMINGGATAS

Hi po good day. Any suggestion po para dumami ang milk supply? Thankyouuu.

19 Replies

unli latch, malunggay capsule, sabaw, more water, oat meal, milo, m2, positive thoughts na dadami sya. *this is from a mom of a nicu baby na umaasa lang sa donated milk noon. di kasi ako agad nakapag breastfeed dahil nagkakomplilasyon ako sa panganganak tas wala pa ako milk agad. akala ko rin hindi ko na mabe-breastfeed si baby at di ko mabigay yung demand/need nyang milk. pero tiyaga lang talaga kasi eventually, nakahabol din; and maniwala ka na you can provide what your baby needs. until now, ebf po si baby ko; 5 months na sya.

Sis e relax mo lang mind mo wag ka maging stressful Kasi hihina Ang supply Ng Gatas mo Ako nga Wala akong iniinum na kung ano ano sa awa naging enough Yung supply Ng Gatas ko at Yung baby ko NASA 4.6 na Siya nong Nasa 29 weeks Siya non. Now 1month na Siya and 16 days pero I don't know na kung ilang timbang na Siya hehe..Basta relax your mind and your body at wag mo tigilang mag pa breastfeed hangga't gusto Ng baby mo na dumede padedeiin mo lang

More latch po. at avoid stress and negative thoughts. nagcaccmause po kais ng paghina ng supply ang negative thought. Will power po.. take lots of fluid and magvitamins po, eat healthy. Massage yung breast and warm clothe po para makahelp sa stimulation. Kaya mo yan Sis. Godbless po.

pag umiinom ako nang maraming tubig lumalakas ung milk supply ko at araw arawin kumain nang masustansya at uminom nang gatas nag tatake din ako nang vit c . pag dumedede sakin baby ko umaawas sa kabila ending basang basa ang damit ko kaya mayat maya ang palit nang damit

Supply and demand ang BM mi. The more na mataas ang demand, lalakas ang supply. And unli latch lang pag andyan na baby mo. Wag ka mag offer ng formula milk mag focus ka lang sa pagfeed sa baby mo. Enough yang milk mo.

ako noon nag papakulo ako ng malunggay leaves then yung pinag kuluan iniinom ko. take note sa lakas ng gatas ko pati anak ng kapit bahay na wala daw nalabas na gatas sa nanay pinapadede sakin.

Malunggay leaves po mommy, isasama lang sa ulam na may sabaw di sya gaano makakaaffect sa lasa ng pagkain, or kung di mo bet, mag malunggay capsule ka super effective mommy

M2 po ihalo sa milo or sa oat meal 🥰 mas effective sakin pag maiinit na inumin, sabaw at pagkain.. tska syempre unli latch padede hanggat gusto..

26 weeks pregnant ka pa lang po take kana ng Malunggay supplements. then huwag kalimutan kumain ng masustansyang food and fruits.

Take ka sis buds and blooms malunggay capsule para mas lumakas milk production mo 👌 safe since all natural and super effective