about po sa pagpayat ni baby

hello po good day . sino po yun katulad ng sa baby ko .. from 20kilos nung march lang ..naging klhati nlng ngyon 2y/o and 6mos. .. dati po nung feb. nhinto sya sa pagdede sa bote dhil nung sumabasob nagalaw ngipin nya kaya ntigil siguro mga 1mos. bumlik na sya sa pag dede nung sumkit ulit ngipin nya nhinto na2man. nag gatas nlang sya sa baso at nde na po malakas madalang nlng .. hnggang sa lumipat kmi ng apr. 20 ng bahay pero po nung nlipat na kmi lgi na sya may sakit pabalik balik po tas nde nawawala sknya ubot sipon .. pero nung sa dati nmin bahay nde nman sya nging skitin .. at nde na tumaba kung kailan magbabawi kumaen dun lagi nilalagnat .. tas po pahirapan na sya pakainin yun sa gamot kahit dati pa po phirapan nrin po .. #advicepls #advicepls bukas kmi magpapacheck up, any advice po salamat po yun una pic. nung march lng yan may date pa sa baba tas pangalawa pic. kahpon lang. may sakit ubot sipon na2man

about po sa pagpayat ni baby
2 Replies

sana okay si baby mo, mommy. baka coincidence lang? could it be because tumangkad sya or malikot? 1 year old pa lang kasi baby ko. I'm also curious king ano dahilan ng pagpayat ni baby mo...

Related Articles