34 WEEKS PREGNANT

Hi po good day sa inyo.. May ask lang po sana ako kasi 2 days na pong parang laging basa yung panty ko .. Pero di naman sya totally as in basang basa then may kasamang parang mens na puti yung malapot normal lang po ba yun sa 34 weeks pregnant???Due Date ko po is July 2nd weeek or last week yan po estimated sakin sa ultrasound ..salamat po sa makakapansin

2 Replies

Yes po mommy normal lang po na may mga discharges na sa last trimester. As long as hindi naman sya blood ok lang po

4y ago

Ahhh ganun ba yun... Salamat sa pagpans8n

Related Articles