About po sa blood serum

Hello po good day po . Tanong ko lang po sna mag mamshie .. kapag po ba positive ang result ng blood serum pregnancy sure na sure na po ba un .. salamat po in advance

1 Reply

Pag ka pos po ng serum nyo sana dumiretso na kayo sa ob para malaman kung ilang weeks na at para pabigyan kayo vitamins or if need mo pampakapit. Much better po si OB ang tanungin nyo. Pero ayon sa nabasa ko sabi mas accurate ang serum test kesa pt. Ako kasi before mag faint line din ako tapos nag punta ako ng ob pinaulit ang pt nega na para makasigurado pina blood test at ultrasound ako ng OB ko.

2mo ago

maraming salamat po