first time to be come a mom.

Hi po good day po. Tanong ko lang po pag buntis poang isang babae kailangan po ba every month mag papacheck up Ang isang buntis. Isang beses lng PO ksi ako nag pa check up mag 4months na po Yung tiyan ko nun ngayon po 6months na po sya di pa po ako ulit nag pacheck up ulit. Pa advice na man po ano PO dapat gawin. Salamat po.

1 Reply

Dpat po every month tapos pag malapit na po nagiging every 2 weeks tapos every 1 week para namomonitor po c baby sa tiyan ng mga nanay 😘😘