Pwede po bang maligo ng gabi?

Hello po Good afternoon mommies❤️ Tanong ko lang po, pwede po ba maligo ng gabi, 9months postpartum po and EBF po ako. Pwede po kaya yun? Salamat po.

2 Replies

after my maternity leave (3months), bumalik nako sa work. since pandemic pa nun, naliligo muna ako pagdating ng bahay (around 6pm) bago hawakan si baby. dahil nagpapabreastfeed ako.

1y ago

Thank you mii. Sabi kasi nila baka mabinat daw. Pero kasi sa panahon ngayon sobrang init po kasi. Salamat po ulit🤍

Umaga at gabi ligo ko mi, 9 months postpartum din ako so far okay naman ako EBF din

11mo ago

same arw gabi ako nalligo sobrang init din kse saka lagi dpt malinis lalo na bf mom aq