pregnant

hello po ganun po ba tlga pag pregnant kung anu ano nararamdaman? first time ko po kc mabuntis after 9yrs.ngaun lng kmi nabigyan kaya po magtatanong sana ako 2months palang ako pregnant.... lagi kc my parang tumutusok s puson ko natural lng po ba yun? kung anu ano po kc nararamdaman ko. tapos mainit ulo ko.salamat s sasagot

2 Replies

yes, if no bleeding naman no need to worry, possible kasi nageexpand ung uterus.. hormones yan kaya pabago bago mood or mainitin ulo mo

5y ago

ok teh...salamat..no bleeding po naka 3pt n ako puro lahat positive..

Yes sis natural lang yan. Ganyan din nararamdaman ko nung mga 2 months plng akong preggy :)

5y ago

ok sis..salamat😊😊