transVaginal

Hello po, gano po kaya kasakit ang transV? ano po feeling niyo nung ginagawa po sainyo? for reference lang po huhu baka magpa transV ako eh kinakabahan po. #transV #period

14 Replies

Ayan ung gagamitin sayo at ipapasok sa Ari para magawa ung transvaginal. may gel na pinapahid Jan kaya once nasa loob na para kang kikilitiin. 😅 advise ko sayo mag suot ka ng dress na comfortable ka para madali mo lang masuot panty after. need mo spread ung legs mo na para kang nanganganak. ☺️ mabilis lang naman Yan. transV ung pinagagawa sayo para malaman kung ok ba c baby sa loob lalo na sa 1st trimester at kung ano condition Meron ka. ( praying na maging maayos journey mo ☺️ ) relax ka lang. makikita mo sa monitor ung galaw niya. feel free to ask sono kapag curious ka sa ginagawa nya para aware ka Ren para saan un request dba. make sure na alam mo ung LMP mo. itatanong sayo un kada may check up or ultrasound ka. ☺️

Hello po first here and soon to be mommy! Based on my experience about transv nung una po kinakabahan ako kasi may ipapasok sa pwerta mo para syang stick na medyo malaki pero nilalagyan ng jelly para hindi masakit madulas hindi naman po masakit sobra medyo lang masasanay kana din sa dulo hehe tapos iikot ikutin yan sa loob para makita at malaman kung ilang months na si baby sa tummy mo yun lang naman po experience ko salamat

based on my experience hindi siya masakit, I guess depende sa babae naman. if masakit with ur partner then high chance masakit siya, but for me normal lang. diko masyado nafeel. nashock lang ako, uncomfortable kay hiya ako kay Dra. 😂🤦🏻‍♀️

hi first time mom here! base on my experienced sa transv ko. hindi naman masakit para sakin, naweweirdohan lang ako kasi iniikot ikot sya sa loob, pero napaka dulas nya na nakikiliti ako pag ginagawa yun 😂

2y ago

yayy mommy congrats!!

No worries po, hindi po sya masakit parang wala lang po. Mas masakit pa nga yung injection 😅 Bago lang din ako naka pag tvs noong nakaraang thursday lang. First time mom din ako 😁

2y ago

congrats po hehe thank u po sa pag answer!

Hindi masakit ang transv sis, nilalagyan naman yun ng gel at condom. Iinstruct ka naman na huminga ng malalim bago ipasok yun sayo, hehe. Goodluck, kaya mo yan. 👍🏻

hindi sya masakit parang etits lang sya na iniikot ikot sayo 😆 Sa case ko lalaki yung nag TransV sakin kaya medyo nahiya ako nakabubukaka kasi sa kanya 🫠🫠

2y ago

pwede mo naman itrim kung gusto mo para smooth lang walang sabit 🤣

wag ka magworry mi hindi sya masakit may ipapasok lang sa pempem mo na parang etits hehe .

2y ago

uncomfortable ba siya sis? HAHAHHA omg di ko maimagine baka bigla ako may masabing something nakakakaba

aay sis no worry kasi ung tip lang naman ipapasok eh parang itits lang sis 😂

2y ago

hiii teh, try mo po mag flo app para accurate yung kalabasan :))

hindi po masakit medyo awkward lang kasi iikot ikutin sa loob pero di sya painful

2y ago

thank you mhie!!